abercrombie france beats headphones sale slimming botanical beats headphones mont blanc pens sale louis vuitton handtaschen

 
Trang chủ  |  Sản phẩm  |  GOMACO (Hoa Kỳ)
MÁY RẢI ĐƯỜNG CAO TỐC VÀ SÂN BAY CHUYÊN DỤNG GP2400
Năm 2010 Hãng Gomaco đã cho ra đời máy GP2400 mới nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà thi công xây dựng sân bay và đường cao tốc bằng bê tông trên toàn thế giới: cần có một máy thi công cốp pha trượt hiện đại, chiều rộng bề mặt rải lớn, năng suất cao, nhưng giá cạnh tranh!
THIẾT BỊ BĂNG TẢI RẢI BÊ TÔNG
Băng tải rải bê tông RCC của Gomaco là thiết bị rất cần thiết khi nhà thi công cần rải bê tông trên mái dốc, hoặc trên bề mặt đường phía trước máy rải bê tông cốp pha trượt trong trường hợp có lưới thép, ô tô không đổ bê tông sát máy rải được, hoặc khi bề mặt tấm rải quá lớn.
Máy thi công bó vỉa và rãnh nước GT3600 và GT3200
Máy GT3200 và GT3600 là các máy chuyên dụng dùng cho việc thi công các hạng mục công trình như bó vỉa, rãnh thoát nước, dải phân cách, đường bê tông nhỏ trong công viên, khu đô thik, sân gôn.. bằng phương pháp cốp pha trượt.
Các máy này có tính đa năng, cơ động cao, điều khiển hiện đại và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu thi công với chất lượng cao nhất.
Giàn trống lãn rải bêtông SL450 thi công mái kênh
Thi công bờ kênh mương thuỷ lợi bêtông dùng máy GOMACO SL450/ 600/700 là giải pháp kinh tế và hiệu quả nhât hiện nay.
Với một máy SL450 hoặc 650, bạn có thể thi công vài trăm mét bờ kênh trong một ngày.
Máy rải bêtông cốp pha trượt
Từ hơn 50 năm nay, GOMACO luôn là nhà cung cấp các máy rải bê tông cốp pha trượt hàng đầu trên thế giới với công nghệ hiện đại nhất và đầy đủ nhất phục vụ cho mọi nhu cầu thi công bê tông xi măng của các nhà thầu trên thế giới. Các máy rải thảm bê tông cốp pha trượt của GOMACO chiếm trên 70% thị phần thế giới, có thể rải đường ôtô cao tốc, sân bay, dải phân cách, kênh mương, bến cảng, bó vỉa và rãnh thoát nước, và nhiều hạng mục khác.
Các sản phẩm khác:
Trụ sở chính: Số 11, Ngõ 259/9, Phố Vọng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 043 869 78 55 (3 lines); Fax : 043 628 37 41
.