Trang chủ  |  Tin tức
ĐƠN HÀNG THIẾT BỊ CHO NHÀ MÁY CLC BLOCK TỪ MALAYSIA
Vào ngày 27/ 2/ 2014 chúng tôi xuất khẩu 2 container 40ft bao gồm các thiết bị cho nhà máy sản xuất gạch bê tông cho khách hàng ở Selangor, Malaysia.
Đơn hàng này bao gồm 1 máy cắt MasterCut-3, 1 máy tạo bọt FoamMaster II, 1 sàng cát với công suất 12 tấn/ giờ, 1 hệ thống điều khiển PLC, 1 thùng trộn bê tông bọt MasterMix 2.2m3, 3 phễu cân nguyên vật liệu cùng với 200 bộ khuôn cho máy MasterCut-3. Khách hàng này sẽ cài đặt nhà máy sản xuất gạch tự động có công suất 100m3/ ngày với thiết kế và công nghệ của chúng tôi. Và đây sẽ là nhà máy lớn nhất tại Malaysia về sản xuất gạch bê tông nhẹ.

Các thiết bị sẽ được khách hàng sử dụng để thiết lập một nhà máy sản xuất gạch bê tông với công suất 100m3/ ngày. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành nhà máy và đào tạo khách hàng điều khiển và kỹ thuật sản xuất. Nhiều thiết bị khác cho dây chuyền sẽ được khách hàng sản xuất trong nước dựa trên thiết kế của chúng tôi để tiết kiệm phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Nhà máy này sẽ đi vào hoạt động trong tháng 4/ 2014