Trang chủ  |  Tin tức
Xuất khẩu thiết bị cho nhà máy sản xuất bê tông nhẹ tại Thái Lan
Ngày 21/11/2013 công ty Thăng Tiến đã xuất khẩu một lô hàng gồm Máy cắt gạch MasterCut 3 và nhiều thiết bị khác sang Thái Lan cho một khách hàng để sản xuất gạch bê tông nhẹ.
Nằm cách Băng cốc 300km về hướng Đông Bắc, Công ty AA Ceramic đã sản xuất gạch bê tông bọt từ năm 2010 với một dây chuyền có công suất 30m3/ngày, với các "khuôn kem” dạng đúc đổ thủ công, năng suất thấp, chi phí cao và chất lượng gạch không đảm bảo do dính nhiều dầu bôi khuôn, khó xây, trát.

Sau khi thăm quan và khảo sát các thiết bị của chúng tôi, công ty AACERAMIC đã quyết định mua máy cắt gạch và các thiết bị khác để thay đổi và nâng cao năng suất dây chuyền sản xuất gạch. Với máy cắt gạch mới, công ty sẽ cải thiện chất lượng gạch và tăng gấp nhiều lần số lượng gạch bán ra. Là một nước sản xuất lúa gạo, Thái Lan đang khuyến khích sử dụng gạch bê tông bọt để thay thế gạch đất nung nhằm bảo vệ môi trường và giữ diện tích đất sản xuất lúa. Gạch bê tông nhẹ đang được khuyến khích sản xuất và sử dụng tại đây.Chúng tôi đang có kế hoạch cung cấp nhiều thiết bị sản xuất gạch bê tông nhẹ cho Thai lan trong những năm tới.