Skip to the content

Menu

 

Khách hàng: AA Ceramic, Thái Lan

Địa điểm thi công: Bangkok, Thái Lan

Thời điểm: tháng 11 năm 2013

Thiết bị phân phối: Dây chuyền sản xuất gạch bê tông nhẹ 30m3/ngày

Thông tin dự án

Ngày 21/11/2013 công ty Thăng Tiến đã xuất khẩu một lô hàng gồm Máy cắt gạch MasterCut 3 và nhiều thiết bị khác sang Thái Lan cho một khách hàng để sản xuất gạch bê tông nhẹ.

Nằm cách Băng cốc 300km về hướng Đông Bắc, Công ty AA Ceramic đã sản xuất gạch bê tông bọt từ năm 2010 với một dây chuyền có công suất 30m3/ngày, với các "khuôn kem” dạng đúc đổ thủ công, năng suất thấp, chi phí cao và chất lượng gạch không đảm bảo do dính nhiều dầu bôi khuôn, khó xây, trát. 

Sau khi thăm quan và khảo sát các thiết bị của chúng tôi, công ty AACERAMIC đã quyết định mua máy cắt gạch và các thiết bị khác để thay đổi công nghệ và nâng cao năng suất dây chuyền sản xuất gạch. Với máy cắt gạch mới MasterCut 3, công ty sẽ cải thiện năng suất sản xuất và chất lượng gạch, cũng như tăng gấp nhiều lần số lượng gạch bán ra.

Là một nước sản xuất lúa gạo, Thái Lan đang khuyến khích sử dụng gạch bê tông bọt để thay thế gạch đất nung nhằm bảo vệ môi trường và giữ diện tích đất sản xuất lúa. Gạch bê tông nhẹ đang được khuyến khích sản xuất và sử dụng tại đây và chúng tôi đang có kế hoạch cung cấp nhiều thiết bị sản xuất gạch bê tông nhẹ cho Thái lan trong những năm tới.

Xuất khẩu thiết bị cho nhà máy sản xuất bê tông nhẹ tại Thái Lan
Xuất khẩu thiết bị cho nhà máy sản xuất bê tông nhẹ tại Thái Lan
Xuất khẩu thiết bị cho nhà máy sản xuất bê tông nhẹ tại Thái Lan
Xuất khẩu thiết bị cho nhà máy sản xuất bê tông nhẹ tại Thái Lan

Công nghệ bê tông nhẹ

THT International đã nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất bê tông bọt trong nhiều năm qua, và thiết bị lẫn công nghệ của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở thị trường Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á.

Địa chỉ liên hệ

Số 2 ngõ 37 Lê Thanh Nghị,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0243 869 78 55 
 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.