Skip to the content

Menu

 

Khách hàng: công ty DIC Đà Nẵng

Địa điểm thi công: Đà Nẵng, Việt Nam

Thời điểm: Tháng 6 năm 2012

Thiết bị phân phối: Máy cắt gạch bê tông bọt MasterCut

Thông tin dự án

Sau một thời gian thiết kế và chế tạo, Công ty Thăng Tiến đã giao chiếc máy cắt gạch bê tông bọt dạng tĩnh MasterCut, với các tĩnh năng tiến tiến nổi trội, công suất cắt tối đa 80m3 / ca vào Đà Nẵng cho khách hàng là công ty DIC Đà Nẵng, đáp ứng yêu cầu sản xuất gạch phục vụ cho các dự án đầu tư của công ty này.


Máy MasterCut có khả năng cắt được gạch với bất kỳ chiều dày nào theo tiêu chuẩn Việt Nam, hoặc chiều dày phi tiêu chuẩn (ví dụ gạch dày 80mm). Máy loại bỏ hoàn toàn các bề mặt dính dầu bôi khuôn của gạch, giúp nâng cao chất lượng gạch theo yêu cầu của các nhà thầu xây dựng.


Máy có hệ thống điều chỉnh cắt tự động và rất dễ sử dụng. Với chiếc máy cắt này, khách hàng sẽ bỏ hoàn toàn hệ thống khuôn đúc gạch theo kiểu khuôn kem đã mua của một nhà cung cấp khác tại TP HCM, và yêu cầu công ty Thăng Tiến giúp đỡ cải tạo mới hoàn toàn dây chuyền cũ, bao gồm việc cung cấp khuôn, máy phun bọt mới, nâng cấp trạm trộn bê tông bọt và hệ thống vận chuyển, lưu trữ và dưỡng gạch. 

Máy cắt MasterCut 3 tại dây chuyền

Công nghệ bê tông nhẹ

THT International đã nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất bê tông bọt trong nhiều năm qua, và thiết bị lẫn công nghệ của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước ở thị trường Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á.

Địa chỉ liên hệ

Số 2 ngõ 37 Lê Thanh Nghị,
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0243 869 78 55 
 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.